Đang thực hiện

Đăng ký
Hotline: 0912 226 124
Vấn đề hội nhập

Giá tiền ảo hôm nay (3/5): Sau khi lỗ gần 1 tỷ USD, Bifinex sắp IEO trị giá 1 tỷ USD

Thứ 6, 03/05/2019 | 07:01:36 GMT+7
Cổ đông lớn của sàn giao dịch tiền điện tử đầy tai tiếng Bifinex đã tiết lộ kế hoạch IEO (gọi vốn qua sàn) bằng đồng tiền điện tử của công ty phát hành. Ông tuyên bố...
Giá tiền ảo hôm nay (3/5): Sau khi lỗ gần 1 tỷ USD, Bifinex sắp IEO trị giá 1 tỷ USD

Giá tiền ảo hôm nay (3/5): Sau khi lỗ gần 1 tỷ USD, Bifinex sắp IEO trị giá 1 tỷ USD

Giá 10 loại tiền ảo vốn hóa lớn nhất thị trường hôm nay như sau:

Giá tiền ảo mới nhất sẽ được tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo của VietnamFinance.

Sau khi lỗ gần 1 tỷ USD, Bifinex sắp IEO trị giá 1 tỷ USD

Cổ đông lớn của sàn giao dịch tiền điện tử đầy tai tiếng Bifinex đã tiết lộ kế hoạch IEO (gọi vốn qua sàn) bằng đồng tiền điện tử của công ty phát hành. Ông tuyên bố đợt gọi vốn này lên tới 1 tỷ USD.

Theo nguồn tin từ Coindesk, tỷ phú Bitcoin người Trung Quốc Zhao Dong đã nói công khai trên WeChat rằng sàn Bitfinex tổng cộng sẽ bán 1 tỷ token và lượng mua tối thiểu là 1 triệu USD.

Zhao là giám đốc điều hành sàn giao dịch OTC lớn tại Trung Quốc và là người sáng lập quỹ DFund có trụ sở Singapore hiện có lượng tiền mặt là 500 triệu USD.

“Đợt IEO này diễn ra theo nguyên tắc ai đến trước thì mua được trước. Hoạt động IEO này sẽ trực tiếp trên sàn và hoàn toàn riêng tư”, theo Zhao cho biết.

Mã thông báo do sàn Bifinex phát hành được cho rằng sẽ giống như của Binance, sẽ sử dụng coin của sàn để giảm phí giao dịch. Trước đó, Bifinex đã có đồng tiền riêng tên BFX, đồng tiền này được phát hành năm 2016 để bồi thường cho lần bị Hack 120.000 Bitcoin của sàn.

Hiện tại, Bifinex đang gặp phải nhiều tai tiếng, như việc sử dụng USDT (Tether) để che dấu khoản lỗ 850 triệu USD của mình.

Theo Vietnamfinance 
FAC

Dự thảo cơ chế chính sách